Vest nữ công sở đẹp hơn với boyfriend Blazer

Vest nữ công sở đẹp không chỉ đẹp về kiểu dáng, chất liệu mà nó còn phải hợp với xu hướng thời trang thế giới. Và xu hướng thời trang đang được các cô gái công sở ưu chuộng là boyfriend Blazer (áo vest nam).

Áo vest nữ công sở đẹp hơn khi bạn kết hợp với trang phục mà mình thích. Vẻ nhẹ nhàng, lịch sự, đơn giản của kiểu áo vest nam thích hợp với mọi cô gái. Vì vậy để mặc đẹp nó không phải là vấn đề quá lớn.
Kiểu vest nữ công sở đẹp được ưu tiên hàng đầu phải lịch sự, nếu đơn giản còn tốt. Kiểu áo vest nam thích hợp với những yêu cầu đó nên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên dáng vest nam hơi suông, không ôm sát cơ thể nên hơi khó đối với những bạn gái có dáng nhỏ. Vậy để các cô nàng có thể mặc đẹp với dáng vest này, hãy xem một vài gợi ý dưới này nhé.
- Nếu bạn không tìm được mẫu áo vest nam nào phù hợp với dáng của bạn, vậy sao bạn không thử đặt may. Những số đo đúng với  dáng bạn sẽ khiến bạn tự tin hơn với kiểu vest bạn đang bận. Lưu ý khi lựa chất liệu để may, bạn nên chọn chất liệu mềm, mỏng, không nhăn.

Vest nữ công sở đẹp tự đặt may

Vest nữ công sở đẹp đặt may

Áo vest nữ giả kiểu nam tự đặt may

- Vẻ ngoài cá tính của kiểu vest nữ công sở đẹp giả nam này sẽ giảm bớt đi khi bạn chọn cho mình một bộ váy liền thân ôm gọn cơ thể. Bạn có thể sử dụng một chiếc thắt lưng để bộ bộ trang phục thêm hài hòa.

Vest nữ công sở đẹp phối với váy liền thân ôm sát

Vest nữ công sở đẹp phối với váy liền thân ôm sát

Áo vest nữ giả kiểu nam với đầm 

- Phối với quần short ngắn cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ đồ của bạn thật sexy nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi sơ vin với quần short, hay jeans áo vest nam được mặc bên ngoài. Đảm bảo mọi người sẽ phải trầm trồ khen ngợi bạn.

Vest nữ công sở đẹp phối với jeans

Vest nữ công sở đẹp phối với jeans

Áo vest nữ  kiểu nam phối với jeans

- Phụ kiện đi kèm thích hợp và tối ưu nhất cho kiểu vest nam này là chiếc thắt lưng. Nếu chiếc áo chưa vừa lắm với số đo của bạn, hãy sử dụng chiếc thắt lưng để tăng thêm sự nữ tính nhé.
Sau đây là một vài lưu lý khi chọn kiểu vest nam này:
- Bạn không nên nghĩ kiểu vest nam chỉ thích hợp với các màu xám, đen. Bạn hãy thử chọn cho mình môt màu nổi bật khác như hồng, vàng sẽ khiến bạn thêm trẻ trung hơn rất nhiều.
- Nếu bạn là cô nàng nhỏ nhắn thì nên chọn những chiếc áo vest có độ dài vừa phải, không nên chọn kiểu áo quá dài.
Kiểu vest nữ công sở đẹp giả nam này không chỉ thích hợp với chốn công sở lịch sự, nó có thể đi chơi, đi tiệc đều rất đẹp. Chúc các bạn có bộ trang phục đẹp.

( 2839 bình chọn, 35.4 /10 điểm)
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 56 81 86
  • aovestnu
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 81 99 30
  • aovestnu.net

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gửi về mail magnoliatruong@gmail.com