Kiểu áo vest nữ với chất liệu nhung cổ điển

Kiểu áo vest nữ nhung mang dáng vóc của một trang phục cổ điển, nhưng với những kiếu kết hợp cách điệu hiện nay, nó không còn mang dáng vẻ xưa nữa mà ngược lại nó mang lại vẻ đẹp vô cùng hiện đại.

Kiểu áo vest nữ nhung cũng là một trang phục lý tưởng cho những cô nàng công sở muốn thay đổi và hiện đại.
Đối với những cô nàng sành điệu, bạn có thể mix nó với quần in họa tiết theo xu hướng xu hướng statement-trousers, áo khoét nách màu vàng pastel với phần peplum phá cách, kết hợp với clutch da báo và đổi giày colour-block, thêm một đôi bông tai nữa thì bạn sẽ trong một quý cô thời trang nới công sở. Trang phục này bạn có thể đi chơi hay tham gia các event đều được.

Kiểu áo vest nữ dành cho quý cô sành điệu

kiểu áo vest nữ dành cho cô nàng sành điệu

Những cô nàng cá tính khá hợp với phong cách menswear. Trang phục menswear mang đến sự năng động, hiện đại nhưng cũng đâu đó hiện lên nét nữ tính. Bạn hãy thử phối kiểu áo vest nữ nhung với quần skinny, áo sơ mi sequin, một đội bốt đen và clutch.

Kiểu áo vest nữ menswear năng động

kiểu áo vest nữ với phong cách menswear

Cuối cùng hãy thử kết hợp kiểu áo vest nữ với váy bút chì nổi bât, chẳng hạn như màu đỏ cam. Để đẹp hơn bạn nên chọn cho mình chiếc áo sơ mi in họa tiết nổi bật. Kết hợp thêm với đôi bốt đen da lộn và túi xách màu nổi, vòng cổ đơn giản. Vạy là đã có một bộ trang phục hoàn chỉnh rồi.

Kiểu áo vest nữ với colour-block

Kiểu áo vest nữ với colour-block

Thật đơn giản phải không nào, nhìn dáng vóc kiểu áo vest nữ nhung sẽ hiện bạn già đi, nhưng với lối kết hợp đầy phá cách này  bạn sẽ vô cùng hiện đại và quyến rũ.
 

( 2035 bình chọn, 27.4 /10 điểm)
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 56 81 86
  • aovestnu
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 81 99 30
  • aovestnu.net

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gửi về mail magnoliatruong@gmail.com