Chất lượng với áo vest nữ hàng Việt Nam tại shop Magnolia

Một vài năm gần đây áo vest nữ hàng Việt Nam được nhiều bạn nữ văn phòng lựa chọn. Bởi vest Việt ngày còn có nhiều mẫu mã đẹp, đặc biệt dáng vest luôn phù hợp với người Việt Nam ta.

Thị trường áo vest nữ khá đa giản. Phần lớn áo vest nữ đươc bán ở các shop đều được nhập từ Trung Quốc. Các mẫu vest này được thiết kế phong phú với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, phom dáng vest nhập chưa thật sự phù hợp với vóc dáng người Việt Nam.

Áo vest nữ hàng Việt Nam tại shop Magnolia

Một vài năm trở lại đây, dường như áo vest nhập về không còn đẹp và chất lượng. Chất liệu vest xấu, nhanh phai màu, đường may cẩu thả….
Trong khi đó áo vest nữ hàng Việt Nam vài năm gần đây đã có sự thay đổi vượt bậc. Vest Việt không còn bó buộc trong những mẫu vest truyền thống cổ điển nữa. Để bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới, vest Việt cũng dần thay đổi theo. Những mẫu vest Việt cách điệu ra đời với nhiều kiểu dáng và màu sắc, thích hợp với nhiều nhu cầu hay hoàn cảnh của mỗi người.

Áo vest nữ hàng Việt Nam tại shop Magnolia

Chính sự phát triển không ngừng của vest Việt mà ngày nay không chỉ người Việt dùng hàng Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới mặc áo vest của Việt Nam. Áo vest nữ hàng Việt Nam xuất khẩu được may với chất liệu và đường may đẹp khiến khách hàng nước ngoài rất hài lòng.
Nhưng do thị trường đồ công sở rất đa dạng lại chủ yếu là hàng từ Trung Quốc nên đã có rất nhiều bạn nữ mua nhầm hàng. Để giúp các bạn có được một địa chỉ uy tín để mua, hôm nay aovestnu.net sẽ dẫn các bạn tới địa chỉ chuyên sản xuất và bán trang phục công sở này nhé!

Áo vest nữ hàng Việt Nam tại shop Magnolia

Shop Magnolia – chuyên sản xuất và cung cấp thời trang công sở tại TPHCM. Shop sản xuất và bán các trang phục như  áo vest, quần tây, đầm, váy…Tất cả các trang phục ở shop đều được may bởi những nhân viên có tay nghề cao. Vì vậy khi đến với shop bạn sẽ có ngay một chiếc áo vest nữ hàng Việt Nam chất lượng từ chất kiểu đến đường kim mũi chỉ.
Shop hiện đang kinh doanh tại hai địa chỉ bên dưới. Nhưng đối với những bạn không có thời gian đến xem hàng hoặc ở tỉnh ngoài, vẫn có thể gọi điện để được nhân viên shop tư vấn chọn mẫu, số đo sao cho vừa với vóc dáng bạn nhất.

Áo vest nữ hàng Việt Nam tại shop Magnolia

Đặc biệt shop còn nhận đặt may, vì vậy những cá nhân hay tập thể nào muốn đặt hàng hãy liên hệ ngay với shop để có được sản phẩm áo vest nữ hàng Việt Nam với giá cả tốt nhất nhé!
Bạn có thể xem thêm bài viết áo vest nữ cá tinh với hoạt tiết trắng đen.
Shop Magnolia - Trang Phục Công Sở
Địa chỉ : 87G1 Đinh Tiên Hoàng, P3, Q. Bình Thạnh
Email: aovestnu.net@gmail.com
Điện thoại: +848 66 81 99 30
Hoặc địa chỉ
Địa chỉ : 9 Đinh Tiên Hoàng, P.03, Q. Bình Thạnh (Gần Cầu Bông)
Email: aovestnu.net@gmail.com
Điện thoại: +848 66 56 81 86 

( 2027 bình chọn, 27.3 /10 điểm)
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 56 81 86
  • aovestnu
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 81 99 30
  • aovestnu.net

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gửi về mail magnoliatruong@gmail.com