Bộ đồ vest nữ trẻ trung và thời thượng

Bộ đồ vest nữ ngắn không có gì xa lạ, nó chính là sự biến hóa của đồ vest dài. Vào nhưng ngày hè sắp tới, bạn đã có sự lựa chọn nào cho mình chưa? Hãy thử những bộ short suit này nhé, nó không chỉ tạo cho bạn sự thoải mái mà lại rất thời thượng.

Bộ đồ vest  nữ kiểu này luôn được giới trẻ yêu thích vì sự năng động khi kết hợp. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn để có một bộ trang phục tuyệt vời trong mùa hè này.
Đầu tiên để diện một bộ vest cực chuẩn bạn phải có sự ăn ý giữa quần short và vest. Bộ trang phục của bạn sẽ hài hòa hơn nếu bạn phối với một chiếc áo pull hay một chiếc áo sơ mi, phối thêm một vài phụ kiện nữa sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bộ đồ vest nữ ngắn ton sur ton

Bộ đồ vest nữ ngắn ton sur ton đen

Bộ đồ vest nữ ngắn ton sur ton xanh

Bộ đồ vest nữ ton sur ton

Một điều tuyệt vời khi diện bộ đồ vest nữ này là bạn có thể tự tin kết hợp với mọi loại giày mà không phải sợ ko hợp. Nếu bạn diện một bộ đồ bụi bặm thì không gì bằng là một đôi giày bệt, còn nếu quyến rũ, sang trọng thì hãy chọn cho mình đôi giày cao gót, và không gì hợp với cho các cô nàng năng động với đôi sandals.

Bộ đồ vest nữ ngắn kết hợp giày bệt

Bộ đồ vest nữ ngắn kết hợp giày cao gót

Bộ đồ vest nữ ngắn kết hợp sandal

Bộ đồ vest nữ kết hợp với mọi loại giày

Hay những bộ đồ vest nữ có gam màu sáng cũng là quyết định đúng đắn của bạn dành cho mùa hè này. Những màu sắc hồng sáng, cam tươi đều khiến bạn trẻ trung hơn rất nhiều.

Bộ đồ vest nữ ngắn màu hồng tự nhiên

Bộ đồ vest nữ ngắn màu đỏ tự nhiên

Bộ đồ vest nữ ngắn màu cam tự nhiên

Bộ đồ vest nữ rực rỡ sắc màu

Họa tiết cũng chính là điểm nhấn cho trang phục của bạn, nó sẽ giúp cho bạn trông phá cách và tươi tắn hơn rất nhiều. Lưu ý với bạn rằng khi bạn diện trang phục này thì nên kết hợp với những phụ kiện đơn giản nhất để không quá rối nhé.

Bộ đồ vest nữ ngắn họa tiết

Bộ đồ vest nữ ngắn họa tiết hình học

Bộ đồ vest nữ họa tiết  lạ lẫm

Điều quan trọng khi bạn diện bộ đồ vest nữ này là chọn phụ kiện sao cho phù hợp nhất, bạn có thể coi một vài gợi ý sau để có trang phục hợp lý nhất. Nếu bộ suit của bạn đơn sắc thì hãy chọn một chiếc vòng cổ mềm mại hay một chiếc clutch cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Bộ đồ vest nữ ngắn kết hợp phụ kiện

Bộ đồ vest nữ kết hợp phụ kiện

Việc bây giờ là của bạn, hãy biến hóa bộ đồ vest nữ của mình sao cho hợp lý và thời trang nhất nhé.

( 3949 bình chọn, 46.5 /10 điểm)
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 56 81 86
  • aovestnu
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 81 99 30
  • aovestnu.net

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gửi về mail magnoliatruong@gmail.com