Áo khoác giả vest nữ dáng dài

Áo khoác giả vest nữ dáng dài giúp các quý cô công sở thêm thanh lịch, quý phái. Để có được điều đó, chúng tôi xin gợi ý một bạn một vài mẫu áo vest dáng dài hợp với từng dáng người.

Áo khoác giả vest nữ dáng dài khá dễ tính trong việc phối với các trang phục  khác. Có nhiều bạn cho rằng dáng khoác này chỉ hợp với những cô nàng có dáng vóc cao ráo. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề các bạn. Cùng tham khảo nhé!
1. Thân hình đồng hồ cát
Với thân hình này, bạn nên chọn một chiếc áo khoác cắt cúp phần ngực , phần li ôm sát vào vòng một và vòng hai, còn phần áo dưới hông thì xòe ra. Các bạn nên chọn những chiếc áo có thắt lưng như vậy sẽ tôn được vòng 2 nhỏ gọn của bạn.

Áo khoác giả vest nữ cho dáng người đồng hồ cát

áo khoác vest nữ dáng dài

2. Dáng người nhỏ nhắn
Chiếc áo khoác dáng dài dường như không hợp mấy với các cô nàng nhỏ nhắn này.  Nhưng bạn vẫn có thể chọn dáng khoác vừa hông, màu sắc, nhấn ở phần nút cũng khá hợp với bạn.

Áo khoác giả vest nữ cho dáng người nhỏ nhắn

áo khoác vest dáng dài

3. Vòng một lớn
Áo khoác giả vest nữ cổ chữ V sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ giúp bạn che đi vòng một nặng nè nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và lịch sự.

Áo khoác giả vest nữ thân hình vòng một lớn

áo khoác vest nữ dáng dài

4. Vai ngang
Với đôi vai ngang thế này, bạn nên chọn chiếc áo khoác có điểm nhấn ở phần cổ, để che lấp đi khoảng vai thô giúp bạn tôn lên đường cong cơ thể.

Áo khoác giả vest nữ cho dáng người vai ngang

áo khoác vest nữ dáng dài

5. Thân hình mảnh mai
Nếu bạn có thân hình này thì quả thật rất may mắn, bạn có thể chọn bất kỳ loại áo khoác nào. Tuy nhiên để tôn lên vẻ đẹp thanh lịch hơn nữa, bạn nên chọn chiếc áo khoác có màu sáng, có những đường cắt tinh tế.

Áo khoác giả vest nữ cho thân hình mảnh mai

áo khoác vest nữ dáng dài

Trên là một vài gợi ý cho dáng người bạn. Aovestnu.net sẽ tiếp tục gợi ý cho bạn nhiều dáng người khác. Các bạn hãy đợi nhé.
Áo khoác giả vest nữ dáng dài đa dạng nhiều mẫu mã, giúp bạn luôn xinh đẹp và sang trọng khi mặc chúng.

( 4145 bình chọn, 48.5 /10 điểm)
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 56 81 86
  • aovestnu
  • Áo vest nữ
  • SĐT: 08 66 81 99 30
  • aovestnu.net

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gửi về mail magnoliatruong@gmail.com